SECOND HAND LÀ GÌ? ĐỊA ĐIỂM NÀO BÁN SỈ SECOND HAND UY TÍN?

Nhắc đến đồ Second hand thì chắc ai cũng nghĩ đến những bộ đồ hiệu nhưng giá lại cực kỳ sinh viên đúng không? Bạn đã từng một lần ghé qua các cửa hàng đồ si và tìm được cho mình những chiếc áo, chiếc quần phong cách,  rất thời trang chưa? Hay những đôi giày, túi xách, khuyên tai độc lạ mà chỉ trong các gian hàng đồ si mới có? Hãy cùng Hàng Kiện Campuchia tìm hiểu về đồ Second hand là gì và những địa điểm bán sỉ đồ si ở đâu uy tín nhé.

ĐỒ SECOND HAND LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐỒ SECOND HAND KHÔNG?

Second hand còn được gọi là những mặt hàng đã được sử dụng sau đó bán lại cho người tiêu dùng tiếp theo. Đa số đồ second hand là hàng không được mới. Vì nó đã qua sử dụng, nên không thể nào tránh tình trạng gặp một số lỗi nhỏ.

Tuy nhiên, những người yêu thích mua đồ second hand thường không quan tâm đến vấn đề này, vì đó là những lỗi không đáng kể. Ngoài ra, quần áo và phụ kiện second hand còn được gọi với nhiều cái tên khác như đồ sida, hàng thùng…

Mặc dù là hàng qua tay nhưng chỉ với 50% giá thành hay đôi khi chỉ khoảng 20% – 30% giá thành so với sản phẩm mới bạn đã có ngay bộ đồ ưng ý đến từ khắp mọi nơi trên thế giới như: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Anh, Mỹ, Pháp… Ngoài ra, một số món đồ second hand được chế tác từ chất liệu vải tốt, vừa có thiết kế đẹp mắt… khiến giá trị của chúng không thua kém hàng chính hãng là bao.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của đồ second hand giá rẻ chính là khá mất thời gian để chọn lựa. Vì bản chất của hàng second hand chính là hàng đã sử dụng được đổ ra từ thùng. Vậy để có thể tìm được món đồ second hand chất lượng tốt, thiết kế đẹp, chỉn chu và ít lỗi,… bạn cần phải mất nhiều thời gian để chọn lựa hơn hàng chính hãng.

Như đã nói, đồ second hand có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Vậy nên để giải đáp rằng có nên sử dụng hàng second hand không còn tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và quan điểm của từng người. Tuy nhiên, với cái nhìn khách quan, hàng second hand vẫn có nhiều ưu điểm nổi bật thuyết phục đông đảo người dùng lựa chọn. Với mức chi phí thấp nhưng bạn vẫn có thể sở hữu được món đồ có thiết kế đẹp mắt và chất lượng đảm bảo. Hơn thế, mua đồ second hand bạn cũng dễ dàng tìm thấy những thiết kế xưa cũ, cổ điển của những dòng sản phẩm không còn được sản xuất.

ĐỊA ĐIỂM NÀO BÁN SỈ ĐỒ SECOND HAND UY TÍN?

Hiện nay, có rất nhiều các bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh đồ si nhưng lại lo lắng không biết nguồn hàng được lấy ở đâu vừa rẻ, đẹp mà lại còn uy tín nữa. Vậy hãy cùng mình tham khảo các địa điểm bên dưới nhé!

1. Đồ Si Nguyên Kiện

Address: 25 Man Thiện – Tăng Nhơn Phú A – Quận 9 – Tp. HCM

Phone: 079.835.9999 – 0822.711.711 – 0898.579.268

Website: https://dosinguyenkien.com/

Email: dosinguyenkientphcm@gmail.com

2. Hàng Kiện Campuchia

Address: 170 Giáp Bát – Hoàng Mai – Tp. Hà Nội

Phone: 0899.293.299 – 0886.956.556

Website: https://hangkiencampuchia.com/

Email: hangkiencampuchia@gmail.com

SECOND HAND LÀ GÌ? ĐỊA ĐIỂM NÀO BÁN SỈ SECOND HAND UY TÍN?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.