2023 | Đồ Si Nguyên Kiện là gì? Lợi nhuận lớn khi bán lẻ loại hàng này.

Cũng nhờ những món đồ này mà người dân Việt Nam được tiếp xúc với nhiều loại trang phục mới mẻ hơn

Kinh doanh luôn mang lại những cơ hội làm giàu nhanh chóng, lợi nhuận khổng lồ khiến nhiều người làm công ăn lương đều muốn nhảy chân vào lĩnh vực này. Tuy nhiên với tình trạng người người nhà nhà đều kinh doanh đã gây ra tình trạng bão hòa với mọi mặt hàng. Nhiều nhà kinh doanh tài ba với tài nhìn xa trông rộng đã thức thời hơn khi biết rẽ hướng sang các thị trường ngách nhiều cơ hội và nhiều đất khai thác hơn, một trong số đó chính là kinh doanh đồ cũ hay còn gọi là đồ si nguyên kiện.

Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này hoặc đơn giản chỉ đang tìm kiếm một mặt hàng để kinh doanh thì đừng bỏ qua bài viết này, chắc chắn hangkiencampuchia.com sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức hữu dụng đấy.

Đồ si Nguyên kiện là gì?

Trước tiên, hangkiencampuchia.com xin giải thích khái niệm về đồ si nguyên kiện. Đồ si hay đồ secondhand, đồ sida, hàng bành, hàng thùng đều là từ được người Việt dành riêng cho loại hàng cũ đã qua sử dụng. Rất nhiều người khi nói tới đồ si/đồ secondhang thì sẽ nghĩ ngay đến các loại quần áo, giày dép, túi xách cũ nhưng thế giới đồ si đa dạng hơn vậy nhiều, từ đồ gia dụng, đồ điện tử, sách vở, mỹ phẩm, đồ nội thất….v.v. Tất cả những gì khi không có nhu cầu sử dụng thì phần lớn đều sẽ được thanh lý lại và chúng sẽ trở thành đồ secondhand, được mua bán sang tay nhiều người. 

Đồ si hay đồ secondhand, đồ sida, hàng bành, hàng thùng đều là từ được người Việt dành riêng cho loại hàng cũ đã qua sử dụng
Đồ si hay đồ secondhand, đồ sida, hàng bành, hàng thùng đều là từ được người Việt dành riêng cho loại hàng cũ đã qua sử dụng

Nếu hỏi loại hàng này từ đâu mà xuất hiện thì phải quay lại lịch sử từ những năm cuối thập niên 80 – đầu thập niên 90. Ở giai đoạn này, hầu như các nước trong khu vực Đông Nam Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar đều đói nghèo và đang phải vật lộn với việc xây dựng lại đất nước sau những năm dài bị chiến tranh tàn phá. Sau chiến tranh thì các nước nghèo đều sẽ thu hút được rất nhiều chương trình viện trợ từ các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới. Nổi bật nhất trong số đó là tổ chức SIDA của Thụy điển (viết tắt của Swedish International Development Cooperation Agency – Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển). Tổ chức này đã mang tới rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết để ổn định cuộc sống của người dân, trong số đó có rất nhiều thùng hàng viện trợ là quần áo họ vận động được ở các nước phương Tây và một vài nước giàu có ở Châu Á. Loại quần áo này được thu gom, giặt sạch sẽ và đóng thùng gửi sang Việt Nam.

Cũng nhờ những món đồ này mà người dân Việt Nam được tiếp xúc với nhiều loại trang phục mới mẻ hơn
Cũng nhờ những món đồ này mà người dân Việt Nam được tiếp xúc với nhiều loại trang phục mới mẻ hơn

Tuy nhiên chỉ có một nửa là được phân phát miễn phí ở các vùng quê nghèo, còn phần còn lại được bày bán trên các vỉa hè, các khu chợ ở các thành phố lớn. Loại hàng này được bày bán ở một số điểm và trở thành một khu chợ đồ sida – đồ cũ giá rẻ được nhiều người dân tìm tới như chợ Kim Liên, chợ Đông Tác ở Hà Nội. Giai đoạn này rất cả mọi người đều tập trung vào việc đủ ăn, đủ mặc, không đói, không rét là đã được cho là tình trạng cực kì tốt rồi nên những món đồ cũ này tuy không đẹp nhưng cực kì rẻ, chất liệu vải vóc là hàng nước ngoài nên cũng dày dặn ấm áp hơn các loại quần áo mỏng manh do Việt Nam sản xuất ở thời kì đó. Cũng nhờ những món đồ này mà người dân Việt Nam được tiếp xúc với nhiều loại trang phục mới mẻ hơn, Tây phương hơn như áo sweater, quần baggy, áo denim.v.v.

Những năm sau này, kinh tế Việt Nam cũng dần trở nên tươi tắn hơn, đời sống của người dân cũng đã tốt hơn trước rất nhiều nên các chương trình viện trợ cũng dần thưa dần, nếu có thì cũng là chi phí để xây dựng các chương trình cộng đồng chứ không có hàng quần áo nữa. Vậy nếu đã ngừng viện trợ rồi thì nguồn hàng này ở đâu mà có?

Sau một thời gian người dân Việt sử dụng đồ Sida thì thực sự đâm ra nghiện loại hàng này vì hàng rẻ lại đa dạng, có thể tiết kiệm nhiều chi phí mà vẫn có quần áo tốt để mặc nên nhu cầu về mặt hàng này cực kì cao. Nắm bắt được nhu cầu đó nên có nhiều người kinh doanh nhanh nhạy đã tìm cách nhập đồ si nguyên kiện từ nước ngoài, cụ thể hơn là Campuchia.

Người dân Việt sử dụng đồ Sida thì thực sự đâm ra nghiện loại hàng này vì hàng rẻ lại đa dạng
Người dân Việt sử dụng đồ Sida thì thực sự đâm ra nghiện loại hàng này vì hàng rẻ lại đa dạng

Nếu so về lịch sử thì Campuchia thua kém Việt Nam về mọi mặt, nhưng chính vì như vậy nên đất nước này nhận được vô số quần áo cứu trợ từ các tổ chức trên toàn thế giới. Họ rất nhạy bén khi biết bán lại các loại đồ cũ này cho các nước khác. Dần dần lợi nhuận từ việc kinh doanh mặt hàng này khủng đến nỗi rất nhiều công ty ở Campuchia được lập nên chỉ nhằm nhập khẩu đồ si nguyên kiện từ nước ngoài về bán buôn lại. Cũng từ đây rất nhiều khu chợ lớn chỉ chuyên bán đồ si tại Phnom Penh được hình thành, thu hút khách hàng trên toàn thế giới đến giao dịch như Chợ Orussey, Chợ Olympic, Chợ Boeung Keng Kang, hình thành nên một vương quốc đồ si vững mạnh như hiện nay.

Nếu so với loại đồ si được cứu trợ trước đây thì đồ si nhập từ Campuchia về sau này đa dạng hơn nhiều và chất lượng cũng tốt hơn. Mẫu mã thời thượng hơn, có đủ loại từ váy đầm (đi tiệc, đi làm, mặc nhà), giày dép (giày sneaker hàng hiệu, giày da xịn từ Châu Âu), túi xách hàng hiệu, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử. Phải nói rằng chất lượng của đồ si nguyên kiện hiện tại đã khiến rất nhiều người thay đổi định kiến về hàng secondhand là những món đồ cũ, kém chất lượng. Đồ secondhand hiện tại không chỉ có độ mới cao, từ form dáng, mẫu mã, chất vải đều vượt xa hàng trong nước, vậy nên mới ngày càng có nhiều người mê loại hàng này, khiến các cửa hàng đồ si mọc lên như nấm.

Loại hàng này có nguồn gốc từ đâu 

Để làm rõ hơn về đồ si nguyên kiện thì đây là hình thức kinh doanh chủ yếu của thị trường secondhand.

Ngoài hàng là quần áo cũ đã qua sử dụng thì sẽ có 1 số lượng hàng là hàng trưng bày tại các cửa hàng, hàng qua mốt nên được thanh lý. Tất cả các món đồ si, đồ secondhand sau khi được thu gom xong sẽ được chuyển về kho phân loại theo từng mặt hàng như đầm váy, quần áo, giày cao gót, giày sandal thì sẽ được đóng lại thành từng kiện hàng có trọng lượng từ 45-100kg tùy vào mỗi nước. Các kiện hàng này sẽ được bọc kín và quấn kẽm cực chắc chắn, bên trên có tem ghi rõ đây là loại hàng gì, phân loại như thế nào, số lượng bao nhiêu, xuất xứ hàng hóa rất cụ thể. Các kho hàng sẽ mua các kiện này về và bán lại cho các mối sỉ, các khách hàng có nhu cầu mua hàng thùng, sau khi mua về cửa hàng thì họ sẽ tiến hành khui kiện để bán cho khách lẻ. Hàng thường sẽ luôn bán với hình thức nguyên đai nguyên kiện như vậy, cho tới nguồn phân phối lẻ cuối cùng mới được khui ra nên mới có cái tên là đồ si nguyên kiện. Nếu bạn nhập hàng đồ si nguyên kiện thì cũng nên chú ý đến những đặc điểm hình thức này vì nếu kiện hàng không đủ trọng lượng, không vuông vức, chắc chắn hay bị ọp ẹp thì rất có thể đây không phải là kiện nguyên bản mà đã bị xào hàng, pha trộn thêm hàng kém chất lượng trên đường vận chuyển.

Các kiện hàng này sẽ được bọc kín và quấn kẽm cực chắc chắn
Các kiện hàng này sẽ được bọc kín và quấn kẽm cực chắc chắn

Thường thì các chủ kho hàng và và công ty nhập khẩu chỉ chọn hàng có xuất xứ từ các nước giàu có, có ngành sản xuất và nền thời trang phát triển để đảm bảo là các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp. Chủ yếu là 3 khu vực như Châu Á – Châu Mỹ – Châu Âu, mỗi khu vực sẽ có một đặc điểm riêng

  • Đồ si nguyên kiện Châu Mỹ: Bao gồm các nước như Úc – Canada – Mỹ, hàng từ các nước này thường được đóng 45-50kg và được gọi là hàng nguyên tép. Mỹ và các nước Châu Mỹ nói chung đều nổi bật với những phong cách thời trang độc lạ, cá tính và đậm chất đường phố, đặc biệt đây cũng là cái nôi của phong trào thời trang unisex nên những món đồ thời trang như áo thun unisex, áo hoodie, quần baggy, áo sweater, áo khoác denim, áo khoác bomber tại thị trường này cực kì đẹp. Hàng Âu Mỹ cũng được đánh giá cao về chất lượng hàng khi hàng được lọc kĩ nên độ mới cao, tất cả sản phẩm đều được vệ sinh rất kĩ nên cả những ai kĩ tính nhất cũng phải gật gù hài lòng khi khui đồ si nguyên kiện Châu Mỹ. Ở khu vực này hàng kiện cũng dễ có nhiều hàng hiệu hơn do khả năng tài chính và thói quen mua sắm của người dân các nước này thì việc dùng hàng hiệu là bình thường. Vì nhiều ưu điểm như vậy nên giá nhập loại hàng này cao hơn các loại hàng khác như khá đáng tiền vì hàng đẹp dễ bán được giá cao, khách nhìn là ưng ngay. Nhược diderm của hàng này là mẫu mã đi theo hướng thanh lịch, đơn giản, chú trọng vào sự sang trọng về chất liệu và form dáng nên đôi khi sẽ hơi đơn giản với các bạn trẻ thích màu mè. Form quần áo và giày dép của Âu Mỹ đều to so với người Việt nên đẹp nhất là mua hàng freesize còn các sản phẩm có size thì rất hên xui trong việc lựa chọn được món đồ phù hợp.
Chủ yếu là 3 khu vực như Châu Á - Châu Mỹ - Châu Âu, mỗi khu vực sẽ có một đặc điểm riêng
Chủ yếu là 3 khu vực như Châu Á – Châu Mỹ – Châu Âu, mỗi khu vực sẽ có một đặc điểm riêng
  • Đồ si nguyên kiện Châu Á: Bao gồm các nước như Hàn Quốc – Nhật Bản – Hong Kong, loại hàng này thường được đóng thành kiện 100kg, giày dép thì thường đóng 100 đôi/ thùng. Gu thời trang Châu Á luôn bị ảnh hưởng bởi những giá trị truyền thống Á Đông nên các sản phẩm thời trang sẽ không ngoại lệ. Họ sẽ luôn chuộng các sản phẩm có sự nữ tính, nhẹ nhàng, bay bổng như các họa tiết hoa cỏ, động vật, chim cò và các yếu tố thiên nhiên. Vậy nên các sản phẩm như đầm voan, váy voan, áo sơ mi, váy đầm công sở có nguồn gốc Nhật – Hàn – Hong Kong đều rất đẹp và hợp gu người Việt. Form dáng cũng tương đồng với người Việt nên khách hàng cũng dễ lựa chọn hơn. Đánh giá khách quan thì các sản phẩm Châu Á thường chú trọng tới sự bắt mắt bên ngoài nên kiểu dáng các sản phẩm đều rất thu hút, tuy nhiên chất liệu và độ bền thì không bằng đồ Âu Mỹ. Nhưng đồ Âu Mỹ 10 điểm thì đồ Châu Á cũng được 7 điểm và chắc chắn đẹp hơn các mẫu đang được bán tại thị trường Việt Nam. Tóm lại thì đồ si Châu Á cực kì hợp gu với các bạn trẻ và các chị em phụ nữ vì mẫu mã bắt mắt lại hợp trend thời trang mới nhất, giá cả cũng bình dân hơn là hàng Âu Mỹ.
  • Đồ si nguyên kiện Châu Âu: So với các khu vực khác thì đồ si Châu Âu đang được bán tại Châu Á không có nhiều sự đa dạng. Một phần vì loại hàng này có chất lượng cực kì cao nên hàng đổ về các nước giàu có khá nhiều. Chỉ có một số ít hàng là các loại giày da, túi xách da là đổ về các nước Châu Á mà thôi. Các sản phẩm đồ da Châu Âu thì không cần phải quảng cáo nhiều về chất lượng khi hầu hết là chất da bò xịn xò, mẫu mã lại cực kì sang chảnh. Loại hàng này có giá bán cực kì cao tới vài ngàn đô nên kể cả khi đã là phận “secondhand” thì cũng vẫn rất có giá. Với nhiều người thì loại hàng này không kinh tế lắm nhưng với những tín đồ ưa chuộng đồ da thì đây là một loại hàng cực kì hời nên vẫn thu hút được một số lượng khách hàng trung thành nhất định.
Loại hàng này có giá bán cực kì cao tới vài ngàn đô nên kể cả khi đã là phận “secondhand” thì cũng vẫn rất có giá
Loại hàng này có giá bán cực kì cao tới vài ngàn đô nên kể cả khi đã là phận “secondhand” thì cũng vẫn rất có giá

Mua đúng hàng có nguồn gốc xuất xứ thì bạn có thể yên tâm là hàng chất lượng vì đồ si nguyên kiện xịn từ các nước này đều có chất lượng rất tốt. Tuy nhiên trong quá trình vận chuyển hay trung chuyển sang các nước khác thì vẫn diễn ra tình trạng trộn hàng kém chất lượng, khiến các kiện hàng này không còn giữ được chất lượng nguyên bản nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc nên bạn cần phải tỉnh táo khi tìm nguồn sỉ đồ si nguyên kiện.

Chủng loại đồ si nguyên kiện đang có trên thị trường 

Rất nhiều người tò mò về bảng giá đồ si nguyên kiện, tuy nhiên giá thành của đồ si nguyên kiện sẽ được quyết định bởi nguồn gốc và loại hàng. Hiện nay thị trường đồ si đang được chia ra thành các loại hàng theo các hình thức như sau

  • Mua nguyên kiện: Luôn có mức giá thấp nhất và tốt nhất. Có nhiều món đồ nếu mua nguyên kiện thì giá chỉ còn 1x/món. Hàng nguyên kiện sẽ có 2 loại là hàng loại 1 và hàng loại 2:
  • Loại 1: Là loại có độ mới cao nhất thường là 85-90% trở lên. Mẫu mã của loại hàng này rất đẹp, đúng theo xu hướng thời trang mới nhất. Có nhiều món đồ mà mới vài tháng trước đang là trend cũng xuất hiện trong các kiện hàng loại 1. Hàng loại 1 cũng có tỉ lệ hàng hiệu nhiều hơn nên được nhiều người ưa chuộng hơn. Giá nhập hàng loại 1 sẽ luôn cao hơn hàng loại 2 từ 10-15% tùy mặt hàng 
  • Loại 2 : Là hàng có độ mới thấp hơn từ 80%, mẫu mã hàng loại 2 sẽ kém hơn loại 1 một chút, nếu so sánh thì hàng loại 1 sẽ giống như đồ đi tiệc còn hàng loại 2 giống đồ đi chơi thường ngày nhiều hơn. Ít mẫu độc lạ hơn, kiểu dáng bình dân hơn nhưng vì giá nhập loại hàng này rẻ, chất liệu tốt nên khách phổ thông rất thích. Hầu hết các tiệm đồ si bình dân đều chọn kinh doanh mặt hàng này vì đa số khách thích hàng chất lượng ổn, giá rẻ, không cần quá xuất sắc.
Giá thành của đồ si nguyên kiện sẽ được quyết định bởi nguồn gốc và loại hàng
Giá thành của đồ si nguyên kiện sẽ được quyết định bởi nguồn gốc và loại hàng
  • Mua sỉ cắt kiện: Khách sỉ không cần mua nguyên thùng mà chỉ cần mua số lượng trên 30-50-100 chiếc tùy kho quy định, khách sẽ được lựa tự do, đảm bảo hàng đẹp đúng ý mình hơn. Vì hàng được lựa nên giá cũng cao hơn ôm nguyên kiện, ví dụ mua nguyên kiện 1x thì mua cắt kiện sẽ từ 2x-3x-4x tùy loại hàng. Hàng cắt kiện sẽ được chia ra làm 3 loại như sau:
  • Hàng nước 1: Khi khui một kiện hàng bất kì thì khách sỉ nước 1 sẽ được ưu tiên lựa chọn trước. Loại hàng này chỉ chiếm khoảng 20-30% kiện nhưng là những mẫu đẹp nhất, mới nhất. Giá nước 1 sẽ từ 30k-60k tùy loại hàng
  • Hàng nước 2: Sau khi lọc hết các mẫu nước 1 thì bắt đầu lựa chọn các loại hàng nước 2, loại hàng này sẽ chiếm khoảng 40-50% toàn kiện, đây là các mẫu bình dân, độ mới tương đối từ 75-85%. Giá nước 2 sẽ từ 20k-30k.
  • Hàng nước 3: Các mẫu còn lại trong kiện, hầu hết là các mẫu có độ mới thấp chỉ khoảng 60%, mẫu mã không đặc sắc, có lỗi nhẹ. Loại hàng này thường được các bạn sinh viên hoặc những ai muốn bán hàng si giá cực rẻ lấy về để bán. Các chủ tiệm đồ si hoặc là bán hoặc là sẽ tặng kèm thêm cho khách mua lẻ. Giá loại hàng này siêu rẻ chỉ khoảng vài ngàn đồng đến 1x.

Lợi nhuận bán lẻ loại hàng này có lớn không? 

Kinh doanh đồ si nguyên kiện được cho là một ngành kinh doanh hái ra vàng nhờ lợi nhuận khủng mà mặt hàng này mang lại. Thực chất thì bán buôn hàng nguyên kiện sẽ lời ít hơn bản sỉ nhưng bạn không phải ôm hàng, không phải tốn thời gian bán từng chiếc. Ngược lại bán sỉ là hình thức mang lại lợi nhuận ít nhất là gấp 3 cho người kinh doanh.

Kinh doanh đồ si nguyên kiện được cho là một ngành kinh doanh hái ra vàng nhờ lợi nhuận khủng mà mặt hàng này mang lại.
Kinh doanh đồ si nguyên kiện được cho là một ngành kinh doanh hái ra vàng nhờ lợi nhuận khủng mà mặt hàng này mang lại.

Lấy ví dụ đơn giản như loại hàng áo thun unisex Mỹ secondhand được giới trẻ vô cùng ưa chuộng, giá nhập nguyên thùng trên thị trường dao động từ 5tr-7tr đồng tùy loại hàng, mỗi kiện sẽ có khoảng 250 chiếc áo. Nếu chia trung bình thì giá nhập mỗi áo chỉ từ 20k-28k, giá bán trung bình của loại hàng này trên thị trường là từ 80k-150k hay thậm chí là hơn 200k nếu là hàng hiệu. Bạn có thể thấy là người bán dễ dàng đút túi lợi nhuận gấp 5 lần, đơn giản là vì chất lượng loại hàng này quá đẹp, nếu so với các mẫu áo thun unisex trên thị trường thì giá này cực rẻ mà lại còn được mặc hàng thun unisex Mỹ, deal cực hời mà chắc chắn không một ai chối từ. 

Tuy nhiên thì trong một kiện thì chắc chắn không phải mẫu nào cũng là hàng hiệu, mẫu nào cũng đẹp xuất sắc nhưng chỉ lọc ra các mẫu đẹp bán giá cao, các mẫu bình dân bán giá trung bình thì bạn đã đảm bảo thu được lợi nhuận kha khá, đôi khi chỉ cần bán ⅓ kiện là đã đủ lợi nhuận. Phần còn lại bạn có thể bán giá xả kho để đẩy hàng đi nhanh hơn với giá chỉ 30k – 50k nhưng vẫn đảm bảo là có lời.

Top Kho hàng đồ si nguyên kiện uy tín tại TPHCM 

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang quan tâm về nguồn sỉ đồ si nguyên kiện chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn top các kho hàng đồ si nguyên kiện nào uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM hiện nay để bạn có thể tham khảo thêm.

1. Hàng Kiện Campuchia .Com

Hàng Kiện Campuchia .com là một kho hàng thùng chuyên kinh doanh hàng thùng nhập chính gốc tại Campuchia, hàng nhập thẳng không qua trung gian nên đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường. Đồ si nguyên kiện tại đây được chọn lọc kĩ, khâu kiểm hàng kĩ lưỡng nên mẫu đẹp, độ mới cao, đặc biệt là là cập nhật xu hướng mới rất nhanh, bất kì sản phẩm nào nổi lên trên thị trường thì chỉ trong một thời gian ngắn là kho đã kịp cập nhật hàng tại kho để sẵn sàng phục vụ thị trường. So với việc trực tiếp sang Campuchia nhập hàng thì bạn có thể nhập hàng thì hangkiencampuchia.com, vừa tiết kiệm được chi phí di chuyển, kho bãi, hải quan mà hàng lại được test kĩ, đảm bảo chất lượng ổn định, giá thành cạnh tranh.

Kho hàng Hangkiencampuchia.com
Kho hàng Hangkiencampuchia.com

Các mặt hàng đẹp tại kho: áo unisex Mỹ, áo bomber, đầm voan Hàn, giày sneaker, giày công sở, áo sơ mi công sở, quần baggy, quần jogger, quần jeans nam nữ, đồ si trẻ em…v.v.

Thông tin địa điểm:

Website: https://hangkiencampuchia.com/

Hotline : 0899.293.299

2. Kho Đồ Si Nguyên Kiện

Đồ Si Nguyên Khiện là kho hàng thùng nổi danh mà bất kì ai khi kinh doanh mặt hàng này đều đã nghe qua. Kho có trụ sở ở cả 3 miền Bắc Trung Nam nên khách hàng toàn quốc có thể lấy hàng rất tiện. Đồ si nguyên kiện hiện đang là nguồn cung cấp sỉ cho rất nhiều cửa hàng secondhand nổi danh khắp cả nước, uy tín và chất lượng đã được khẳng định sau 6 năm kinh doanh. Ưu điểm của kho hàng này là hàng sẵn lớn, số lượng mã hàng cực nhiều nên khách hàng muốn loại nào cũng có. Hàng cũng được chọn lọc khá kĩ nên đẹp từ form dáng đến mẫu mã. Giá nhập tại dosinguyenkien.com luôn được đánh giá là phải chăng, có giá sỉ ưu đãi cho khách lấy số lượng lớn.

Kho dosinguyenkien.com
Kho dosinguyenkien.com

Kho có bán buôn nguyên thùng và bán sỉ cắt kiện, đa dạng chủng loại phù hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh. Ngoài ra thì kho còn có 1 showroom chuyên bán lẻ để phục vụ khách lẻ và các khách sỉ muốn đến xem hàng. 

Thông tin liên hệ

Website: https://dosinguyenkien.com

3. Tổng Kho Hàng Si

Tổng Kho Hàng Si là kho sỉ chuyên kinh doanh tất cả các loại hàng thùng hot trên thị trường, có đầy đủ hàng từ hàng thùng Châu Á đến hàng thùng Âu Mỹ. Mức giá của Tổng Kho Hàng Si luôn rẻ hơn các kho hàng khác từ 5-10%. Chất lượng hàng cực kì tốt, ổn định, độ mới cao, mẫu mã hợp thời trang, không bị sến hay lỗi mốt. Kho này nhập hàng theo trend nên có rất nhiều loại hàng thùng hot trend dễ bán cho các bạn trẻ. 

Kho này nhập hàng theo trend nên có rất nhiều loại hàng thùng hot trend dễ bán cho các bạn trẻ. 
Kho này nhập hàng theo trend nên có rất nhiều loại hàng thùng hot trend dễ bán cho các bạn trẻ.

Ngoài ra sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ tư vấn viên của Tổng Kho Hàng Si cũng khiến các khách hàng rất hài lòng

Thông tin liên hệ

Website: https://tongkhohangsi.com/

4. Giày secondhand .com

Giày secondhand.com vốn là một kho sỉ giày secondhand lớn được nhiều người biết đến. Tại đây kinh doanh tất cả các loại giày secondhand như giày sneaker với các thương hiệu hot như Adidas, Converse, Nike, Vans, Puma, Jordans, New Balance..v.v., các mẫu giày da công sở Nhật – Hàn – Ý, giày đi phượt, giày đá bóng, giày tennis. Ngoài hàng giày thì giaysecondhand.com còn phân phối tất cả các loại hàng thùng hot nhất như đầm váy, quần áo hot trend có xuất xứ từ Châu Mỹ và Châu Á. Ưu điểm của kho hàng này là vì luôn nhắm đến các bạn trẻ nên mẫu mã đều rất bắt mắt, trẻ trung, hàng khi khui kiện đều được khách hàng rất thích, hàng bán cực kì chạy. Giá nhập và chính sách nhập sỉ cũng rất linh động và hợp lý.

Kho giày secondhand

Thông tin liên hệ

Website: https://giaysecondhand.com/

5. Chợ Đồ Si .VN

Nói tới đồ si nguyên kiện thì chodosi.vn sẽ luôn là cái tên nằm trong top 5 địa chỉ uy tín, chất lượng mà các mối sỉ thuộc nằm lòng. Chodosi.vn kinh doanh tất cả các loại đồ si nguyên kiện chất lượng từ quần áo thời trang nam nữ, trẻ em, các loại giày dép hàng hiệu, đồ gia dụng…v.v. 

Lợi thế cạnh tranh của chodosi.vn so với các đối thủ trên thị trường là hàng được nhập trực tiếp từ Thái Lan – nguồn sỉ hàng secondhand, hàng nguyên kiện có chất lượng cao cấp nhất hiện nay. Nguồn hàng được lấy từ các nguồn độc quyền, các nhà máy sản xuất nên chất lượng tốt hơn hẳn hàng kiện loại 2, loại 3 trên thị trường. Hàng được chọn lọc kĩ nên độ mới và độ đẹp luôn ở mức cao nhất. Kinh doanh các loại secondhand chất lượng như vậy sẽ tạo cho bạn lợi thế cạnh tranh, nổi bật hơn trên thị trường đồ si vốn đã khá bão hòa như hiện nay.

Website kho hàng chodosi.vn
Website kho hàng chodosi.vn

Ngoài chất lượng tốt thì giá thành cạnh tranh cũng là điểm giúp chodosi.vn được nhiều mối sỉ ưa thích. Nhìn chung giá thành tại chodosi.vn cực kì phải chăng, giá tương đương với chất lượng. Có rất nhiều mức giá phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh, các bạn học sinh  – sinh viên ít vốn chỉ cần bỏ ra số vốn từ 1-2 triệu đồng hay thậm chí là vài trăm ngàn là bạn đã có một kiện hàng vài trăm món để kinh doanh. Kho có ship hàng toàn quốc với phương thức thanh toán, giao hàng linh động tiện lợi cho các khách hàng ở xa.

Thông tin liên hệ

Website: https://chodosi.vn/

Lời kết

Thông qua bài viết này, chắc chắn quý độc giả đã hiểu thêm về mặt hàng đồ si nguyên kiện và lợi nhuận thực tế khi kinh doanh mặt hàng này. hangkiencampuchia.com hi vọng rằng bạn đã có được những thông tin giúp ích cho việc kinh doanh của mình. Nếu cần nhập hàng đồ si nguyên kiện thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng nhất.

Nguồn: Hàng Kiện Campuchia

Tham khảo thêm:

https://hangkiencampuchia.blogspot.com/

https://hangkiencampuchia.weebly.com/

2023 | Đồ Si Nguyên Kiện là gì? Lợi nhuận lớn khi bán lẻ loại hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.