Kiện hàng Giày nữ, Giày búp bê, đế thuyền, sandal nữ Hàng thùng

Kiện hàng Giày nữ, Giày búp bê, đế thuyền, sandal nữ hàng thùng

Đối với thị trường giày dép thì giày công sở luôn là thị trường rất hot mà hầu hết những ai kinh doanh giày dép đều muốn hướng đến vì nhu cầu thị trường luôn ở mức cao, đặc biệt là phân khúc giày công sở nữ vì nhu cầu của chị em với giày dép luôn “không bao giờ là đủ”. Nắm bắt được tâm lý này nên hangkiencampuchia.com cũng đã nhập về rất nhiều loại giày công sở nữ hàng thùng để có thể đáp ứng nhu cầu về loại hàng giày chất lượng, giá rẻ cho các chị em.

Giày công sở nữ hàng thùng là tên gọi chung cho các sản phẩm giày dép nữ với kiểu dáng và mẫu mã thanh lịch
Giày công sở nữ hàng thùng là tên gọi chung cho các sản phẩm giày dép nữ với kiểu dáng và mẫu mã thanh lịch

Giày công sở nữ hàng thùng là gì

Giày công sở nữ hàng thùng là tên gọi chung cho các sản phẩm giày dép nữ với kiểu dáng và mẫu mã thanh lịch, đơn giản, thích hợp để mang đi làm hàng ngày, bao gồm giày búp bê, giày cao gót, giày đế thuyền, giày sandal…v.v. Loại hàng này thường được xuất xứ từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, đây đều là những nước có nền kinh tế phát triển, tầng lớp tri thức làm việc tại văn phòng khá đông đảo và họ có quy định cực khắt khe trong đồng phục đi làm hàng ngày nên nguồn hàng giày dép công sở tại khu vực này rất phong phú và chất lượng. Với cường độ làm việc cao từ 10-12 tiếng mỗi ngày, chuộng đi bộ, tàu điện ngầm và xe bus nên họ phải di chuyển khá nhiều nên chất lượng giày công sở ở đây rất tốt, giá thành cũng cao nên các kho hàng secondhand thường săn hàng giày công sở ở các nước này, đặc biệt là Nhật Bản. 

Giày hàng thùng được săn lùng từ những đôi giày cũ, các đôi giày qua mốt hoặc các đôi giày trưng bày trong các cửa hàng giày dép.
Giày hàng thùng được săn lùng từ những đôi giày cũ, các đôi giày qua mốt hoặc các đôi giày trưng bày trong các cửa hàng giày dép.

Giày hàng thùng được săn lùng từ những đôi giày cũ, các đôi giày qua mốt hoặc các đôi giày trưng bày trong các cửa hàng giày dép. Tất cả những loại hàng này sẽ được tập trung tại một nơi và lọc ra những đôi giày có độ mới cao trên 80%, sau đó làm sạch, đánh bóng để nâng cao chất lượng giày trước khi đóng thành từng kiện. Mỗi kiện như vậy sẽ có 100 đôi với đủ kiểu dáng, màu sắc, hàng thường được phân loại theo kiểu như giày sandal riêng, giày đế thuyền riêng và giày búp bê riêng để khách hàng dễ lựa chọn hơn, giá từng loại giày sẽ chênh lệch đôi chút.

Mỗi kiện như vậy sẽ có 100 đôi với đủ kiểu dáng, màu sắc
Mỗi kiện như vậy sẽ có 100 đôi với đủ kiểu dáng, màu sắc

Giày hàng thùng được các chị em công sở truyền tai nhau vì rất nhiều đặc điểm mà chỉ mặt hàng này mới có:

  • Chất lượng tốt: Đặc điểm chung của những đôi giày này là phần da cực kì mềm, phần đế êm để chị em có thể thoải mái mang cả ngày mà không bị đau chân hay phồng rộp như các loại giày rẻ tiền. Tuy nói là giày secondhand nhưng đã trải qua khâu sàng lọc tỉ mỉ, vệ sinh cẩn thận nên độ mới của giày khá cao, có những đôi giày còn nguyên tem mạc gần như mới. Ngoài ra giày công sở đồ 2hand đã qua vài lần sử dụng nên cũng sẽ mềm hơn các loại giày mới, mang sẽ đỡ bị đau gót hay trầy xước hơn các đôi giày mới mua ở tiệm.
  • Độc đáo, không đụng hàng: Giày hàng thùng được lấy từ những nước có nền thời trang đứng đầu nên giày hàng thùng thường có mẫu mã rất đẹp và độc, không giống hàng trong nước, chỉ cần nhìn sơ thì cũng có thể nhận ra đây là hàng nhập nước ngoài. Mỗi đôi giày chỉ có một mẫu duy nhất, rất khó tìm thấy đôi thứ hai nên bạn sẽ không bao giờ bị đụng hàng như các mẫu giày Quảng Châu đang được bán rất đại trà.
Giày hàng thùng được lấy từ những nước có nền thời trang đứng đầu nên giày hàng thùng thường có mẫu mã rất đẹp và độc
Giày hàng thùng được lấy từ những nước có nền thời trang đứng đầu nên giày hàng thùng thường có mẫu mã rất đẹp và độc
  • Giá rẻ: Giày búp bê, giày công sở Quảng Châu với chất liệu PU tổng hợp đang được bán trên thị trường với giá khoảng 200-350k. Các loại giày VNXK thì đắt hơn từ 350k-500k vì có chất lượng tốt hơn một chút. Tuy nhiên không mặt hàng nào có thể cạnh tranh được giày hàng thùng ở điểm này vì giày hàng thùng có giá chỉ từ 80k-150k/đôi, nếu là giày hàng hiệu thì giá cao hơn một chút nhưng vẫn rẻ hơn các loại giày trên thị trường, chất lượng thì vượt xa. Giày công sở phải mang hàng ngày nên các chị em thường phải mua khá nhiều đôi để thay đổi, chưa kể còn phải phối với các trang phục khác nhau nên mua giày hàng thùng có thể giúp các nàng giải tỏa gánh nặng tài chính khá nhiều.

Tuy vậy, giày hàng thùng cũng sẽ có nhược điểm là size giày không đồng đều, bạn có thể tìm được mẫu giày mình rất thích nhưng không vừa size thì cũng phải bỏ qua vì rất khó tìm ra mẫu giày đó với size khác, vậy nên mua sắm hàng thùng cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ may mắn.

Xem thêm:

Chợ Hàng thùng tại Hà Nội

Chợ Đồ si TPHCM

Vì sao nên kinh doanh giày công sở nữ hàng thùng

Bản thân kinh doanh giày dép đã là một mặt hàng được nhiều người lựa chọn vì đây là loại hàng thiết yếu mà ai cũng cần, đặc biệt là nơi công sở vốn đã có nhiều quy định khắt khe về trang phục nên dù kể cả bạn không thích mang giày công sở thì vẫn phải mua để đảm bảo được quy định về trang phục. Giày dép cũng là mặt hàng có tính hao mòn khá nhanh nên khách hàng sẽ thường xuyên cần phải thay mới, với các chị em thì tốc độ thay mới giày dép lại còn nhanh hơn vì hay cả thèm chóng chán. Phân tích sơ về nhu cầu thị trường nhân với số người lao động đang làm việc tại các văn phòng thì bạn sẽ thấy thị trường giày công sở hiện nay là cực kì lớn, vậy nên dù đây không phải là mặt hàng mới nhưng là mặt hàng phát triển ổn định và bền vững, chắc chắn mang lại cho bạn lợi nhuận cực kì tốt.

So với giày dép mới thì giày hàng thùng lại càng mang về lợi nhuận khủng, một vốn bốn lời
So với giày dép mới thì giày hàng thùng lại càng mang về lợi nhuận khủng, một vốn bốn lời

Giày công sở hàng thùng lại càng là mặt hàng được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhiều hơn hẳn trong vài năm gần đây sở hữu rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi đã liệt kê ở trên như giá rẻ, chất lượng lại tốt, không bị đụng hàng. Vì hàng tốt lại rẻ nên có thể tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên cho đến người lao động, ai cũng có thể mua được loại giày này để mang hằng ngày.

So với giày dép mới thì giày hàng thùng lại càng mang về lợi nhuận khủng, một vốn bốn lời là bình thường nên được hầu hết những người kinh doanh lựa chọn bán bên cạnh các mặt hàng phổ biến như quần áo, túi xách. 

Nguồn gốc xuất xứ

Giày hàng thùng thường có xuất xứ từ các nước phát triển như Âu – Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng giày công sở Âu – Mỹ thường có kiểu dáng không mấy trẻ trung và theo hướng basic, form giày khá to nên không được chuộng bằng các loại giày công sở Hàn-Nhật, đặc biệt là Nhật vì form giày tương đối hợp chân người Việt, kiểu dáng tuy vẫn giữ nét thanh lịch nhưng được thiết kế tinh tế thêm những chi tiết trẻ trung rất hợp gu người Việt. Hàng giày công sở mà hangkiencampuchia.com cũng có xuất xứ từ Nhật vì chất lượng tốt, độ mới cao, chất liệu giày đẹp và bền. 

Hàng giày công sở mà hangkiencampuchia.com cũng có xuất xứ từ Nhật
Hàng giày công sở mà hangkiencampuchia.com cũng có xuất xứ từ Nhật

Hàng sau khi được gom ở Nhật sẽ được chuyển sang vương quốc hàng thùng Campuchia để tập kết và chờ các kho hàng từ các nước khác sang nhập hàng về. Sẽ có rất nhiều người thắc mắc vì sao lại nhập hàng ở Campuchia mà không phải một nơi nào khác? Đơn giản vì Campuchia rất nổi tiếng trong giới hàng thùng thế giới, họ kinh doanh hàng thùng hàng chục năm nay, chỉ riêng thủ đô Phnom Penh đã tập trung hàng ngàn kho hàng thùng lớn nhỏ với đủ các mặt hàng thùng chất lượng từ hàng thùng Châu Âu đến hàng thùng Châu Á. 

Bảng giá

Hangkiencampuchia.com hiện đang là kho sỉ hàng thùng với các loại hàng thùng được lấy trực tiếp từ Campuchia, không qua trung gian. Chúng tôi chỉ làm việc với các kho hàng thùng lớn, uy tín tại Campuchia nên có thể đảm bảo chất lượng luôn tốt nhất.

Để liên hệ báo giá và phương thức nhập hàng giày công sở nữ hàng thùng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline : 0899.293.299 để được tư vấn cụ thể. 

Xem thêm: Bảng giá hàng thùng giá rẻ

Lời kết

Ngoài giày công sở hàng thùng, Kho hàng si hangkiencampuchia.com còn có sẵn rất nhiều loại hàng thùng chất lượng như áo hoodie, áo sweater, đầm váy Hàn Nhật Hong Kong, giày sneaker, đồ gốm Nhật được rất nhiều khách sỉ ưa thích. Liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu ngay những kiện hàng thùng chất lượng với giá tốt nhất !

Nguồn: Hàng Kiện Campuchia

Xem thêm:

https://hangkiencampuchia.tumblr.com/

Kiện hàng Giày nữ, Giày búp bê, đế thuyền, sandal nữ Hàng thùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.