Kiện hàng Gốm sứ hàng thùng xịn | Chén đĩa Bình Hoa, Bình trà sứ Nhật

Kinh doanh gốm sứ Nhật hay còn gọi là gốm sứ hàng thùng đang là trào lưu nở rộ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

Kinh doanh gốm sứ Nhật hay còn gọi là gốm sứ hàng thùng đang là trào lưu nở rộ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là một mặt hàng cực kì thú vị vì không chỉ mang lại lợi nhuận cao mà con giúp bạn kết nối với rất nhiều người có đam mê chơi gốm cùng nhau chia sẻ kiến thức và sở thích. Nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh gốm sứ hàng thùng thì đây là bài viết hangkiencampuchia.com dành riêng cho bạn.

Kinh doanh gốm sứ Nhật hay còn gọi là gốm sứ hàng thùng đang là trào lưu nở rộ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Kinh doanh gốm sứ Nhật hay còn gọi là gốm sứ hàng thùng đang là trào lưu nở rộ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Gốm sứ Hàng thùng là hàng gì ?

Gốm sứ hàng thùng là tên gọi dành cho các loại gốm sứ cũ có xuất xứ từ nước ngoài như Nhật, Hàn, Hong Kong…v.v.. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay 90% gốm hàng thùng có xuất xứ từ Nhật vì đây là nước có nguồn gốm chất lượng, lâu đời và cực kì khác biệt với các nền văn hóa gốm sứ khác. Loại hàng này thường bao gồm rất nhiều món như chén, đãi, bình hoa, bình trà , khay đựng trà, ly uống rượu sake, tượng thần, các vật phẩm phong thủy khác. Thường mỗi kiện hàng thùng sẽ nặng khoảng 100kg nhưng riêng hàng gốm thì sẽ nặng 1 tấn (1000kg) vì gốm rất nặng, trung bình sẽ khoảng 900-1200 món tùy độ nặng nhẹ. 

So với các loại gốm trên thị trường như gốm Giang Tây (Trung Quốc) hay gốm Bát Tràng (Việt Nam) thì gốm sứ Nhật ghi điểm vì độ tinh tế, tỉ mỉ, thuần tự nhiên với nước men đặc trưng mà những người sành gốm sứ rất mê. Gốm Nhật không hoành tráng, to lớn, màu mè và sặc sỡ mà thường nhỏ xinh và tinh tế, mang cái hồn rất riêng của nghệ nhân làm ra nó. Gốm Nhật thường không lạm dụng công nghệ nhuộm màu mà sử dụng chính màu sắc tự nhiên từ cây cỏ hoặc chính màu đất sét để tạo màu cho sản phẩm. Nó thể hiện được đúng tính cách của người Nhật, giản dị, tự nhiên và không chạy theo xu thế của thời đại. 

So với các loại gốm trên thị trường như gốm Giang Tây (Trung Quốc) hay gốm Bát Tràng (Việt Nam) thì gốm sứ Nhật ghi điểm vì độ tinh tế, tỉ mỉ
So với các loại gốm trên thị trường như gốm Giang Tây (Trung Quốc) hay gốm Bát Tràng (Việt Nam) thì gốm sứ Nhật ghi điểm vì độ tinh tế, tỉ mỉ

Khi cầm trên tay các sản phẩm gốm sứ Nhật, bạn sẽ cảm nhận được cái hồn của mỗi sản phẩm vì hầu như tất cả đều được tạo hình bằng tay, hạn chế sử dụng các công cụ tạo hình công nghiệp nên không phải món nào cũng giống nhau 100%. Họ tôn trọng cái không hoàn hảo của từng sản phẩm vì không có gì trên đời là hoàn hảo cả.

Gốm Nhật tuy độc đáo, được nhiều người ưa thích nhưng để mua các sản phẩm gốm đúng gốc Nhật thì không hề dễ dàng gì hầu như phải thông qua con đường xách tay. Người mua cũng không có cơ hội lựa chọn, cầm trên tay để ngắm nghía mà chỉ có thể tới khi order về mới có thể ngắm. Giá mua vốn đã đắt cộng thêm giá vận chuyển về Việt Nam tương đối đắt đỏ khiến các sản phẩm gốm sứ Nhật trở nên “ngoài tầm với” đối với các tín đồ mê đồ gốm. Đó là lý do mà ngay khi nguồn gốm sứ hàng thùng xuất hiện trên thị trường thì đã nhanh chóng cháy hàng, thu hút được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Không chỉ có những người mê đồ gốm quan tâm mà cả những bà nội trợ cũng thích thú với các món đồ gốm sứ gia dụng độc đáo, đẹp mắt và giá cực phải chăng. 

Không chỉ có những người mê đồ gốm quan tâm mà cả những bà nội trợ cũng thích thú với các món đồ gốm sứ gia dụng độc đáo, đẹp mắt và giá cực phải chăng
Không chỉ có những người mê đồ gốm quan tâm mà cả những bà nội trợ cũng thích thú với các món đồ gốm sứ gia dụng độc đáo, đẹp mắt và giá cực phải chăng

Gốm sứ hàng thùng thường được bán theo kg, giá trung bình từ 60-85k/kg, khách mua hàng thường sẽ được thoải mái lựa chọn và lúc tính tiền thì sẽ cân lên tính. Tùy độ nặng nhẹ nhưng trong vòng 100k thì bạn có thể mua được 2-3 chiếc đĩa gốm xịn về để sử dụng. Những chiếc đĩa gốm sứ Nhật này nếu mua mới thì giá không bao giờ có giá dưới 300k vì thường đồ gốm Nhật rất dày dặn, men gốm lại đẹp chứ không mỏng manh như hàng Trung Quốc hay Việt Nam. Thỉnh thoảng bạn có có thể săn được những món đồ gốm xịn, độc đáo với giá resell lên đến hàng triệu, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải có kiến thức và mắt nhìn đồ.

Các cửa hàng chuyên gốm Nhật thì ngày cao điểm có thể bán tới nửa tấn là hết sức bình thường vì trung bình mỗi khách mua hàng đều mua ít nhất vài ba kí. Lợi nhuận từ việc kinh doanh gốm Nhật cực kì hấp dẫn, trung bình bạn sẽ lời ít nhất gấp 2-3 lần cho mỗi kg.

Lợi nhuận từ việc kinh doanh gốm Nhật cực kì hấp dẫn, trung bình bạn sẽ lời ít nhất gấp 2-3 lần cho mỗi kg.
Lợi nhuận từ việc kinh doanh gốm Nhật cực kì hấp dẫn, trung bình bạn sẽ lời ít nhất gấp 2-3 lần cho mỗi kg.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi kinh doanh mặt hàng này, lý do lớn nhất đến từ nguồn hàng vì hiện nay nguồn hàng gốm Trung Quốc trà trộn gắn mác gốm Nhật khá nhiều, người sành gốm nhìn vào sẽ biết ngay và không quay lại nữa. Vậy nên việc tìm được nguồn nguồn hàng gốm hàng thùng chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Nguồn gốc loại hàng này ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gốm hàng thùng được gắn mác là gốm sứ Nhật nhưng về nguồn gốc thì người bán cũng không thực sự nắm rõ. Loại gốm sứ hàng thùng mà hangkiencampuchia.com đang kinh doanh là loại gốm sứ có xuất xứ từ Nhật Bản, được lấy từ các làng nghề gốm sứ truyền thống của Nhật. Nguồn gốm secondhand đến từ các shop bán đồ gốm, đồ gia dụng đã giải thể hoặc là hàng cũ được thanh lý, có nguồn gốm là hàng các gia đình ít khi sử dụng nên họ thường gom lại và mang cho các kho hàng secondhand hoặc các tổ chức từ thiện. Ngoài ra thì trên các trang web chuyên đấu giá của cũ của Nhật cũng thường xuyên có những lô hàng gốm cũ như vậy hàng chục tấn với giá rất rẻ, các lô hàng này sẽ được các kho hàng secondhand mua về hết và bán lại cho các nước có nhu cầu sử dụng. 

Loại gốm sứ hàng thùng mà hangkiencampuchia.com đang kinh doanh là loại gốm sứ có xuất xứ từ Nhật Bản, được lấy từ các làng nghề gốm sứ truyền thống của Nhật
Loại gốm sứ hàng thùng mà hangkiencampuchia.com đang kinh doanh là loại gốm sứ có xuất xứ từ Nhật Bản, được lấy từ các làng nghề gốm sứ truyền thống của Nhật

Gốm hàng thùng sau khi thu gom tại Nhật thì sẽ được trung chuyển về Campuchia vì nơi đây tập trung nhiều kho hàng và có rất nhiều khách hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới đổ về đây để tìm hàng, có thể hiểu đại khái như mang hàng ra chợ để bán vậy.

Hangkiencampuchia.com thường chỉ làm việc với các kho hàng Campuchia nhập thẳng hàng từ Nhật về, không trung chuyển sang các nước khác hay dừng ở bất kì trạm nào để đảm bảo là hàng không bị pha trộn và giữ được chất lượng tốt nhất.

Loại hàng gia dụng gốm sứ này có đẹp, xịn không?

Gốm sứ Nhật chất lượng đúng gốc Nhật thường được bọc bằng giấy báo hoặc các loại giấy tờ có ghi chữ Nhật, sản phẩm được bọc kĩ để tránh bể vỡ trong quá trình vận chuyển nên khi về tới Việt Nam còn khá nguyên vẹn. Mỗi kiện thường bao gồm rất nhiều món, đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn, mỗi sản phẩm chỉ có một mẫu duy nhất nên cực kì độc đáo.

Mỗi kiện thường bao gồm rất nhiều món, đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn, mỗi sản phẩm chỉ có một mẫu duy nhất nên cực kì độc đáo.
Mỗi kiện thường bao gồm rất nhiều món, đa dạng cho khách hàng dễ lựa chọn, mỗi sản phẩm chỉ có một mẫu duy nhất nên cực kì độc đáo.

Hàng gốm Nhật khá dày dặn chứ không mỏng manh như các loại gốm sứ rẻ tiền, kiểu dáng mới mẻ nên dễ dàng thu hút được khách hàng.

Bảng giá

Hangkiencampuchia.com hiện đang có sẵn rất nhiều kiện hàng gốm sứ hàng thùng xịn có xuất xứ từ Nhật. Kiện được chúng tôi trực tiếp lựa chọn tại các kho hàng VIP nhất tại Campuchia nên đảm bảo chất lượng gốm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất, tuyệt đối nói không với hàng pha trộn, không rõ nguồn gốc. Hàng khi ship tới cho khách hàng cũng được chúng tôi bọc kĩ và cực kì lưu ý trong quá trình vận chuyển để hạn chế vỡ bể, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách. Ngoài ra còn nhiều loại quần áo nam nữ, trẻ em, phụ kiện đồ si nguyên kiện tại Hangkiencampuchia, hãy liên hệ để biết thêm chi tiết nhé.

Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ gốm hàng thùng xịn xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline : 0899.293.299 với chúng tôi để được báo giá sỉ tốt nhất

Xem Bảng giá: https://hangkiencampuchia.com/bang-gia-do-si-nguyen-kien/

Lời kết

Để thành công khi kinh doanh mặt hàng này thì bạn cần phải có một nguồn hàng chất lượng, giá thành cạnh tranh và ổn định để có thể lấy hàng lâu dài. hangkiencampuchia.com chắc chắn là nguồn hàng uy tín, chất lượng, xứng đáng để bạn tin tưởng vì chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp chính của rất nhiều cửa hàng đồ si trên toàn quốc. Ngoài nguồn đồ gốm hàng thùng thì chúng tôi còn có sẵn rất nhiều loại hàng thùng chất lượng như quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nguồn: Hàng Kiện Campuchia

Xem thêm:

https://hangkiencampuchia.weebly.com/

Kiện hàng Gốm sứ hàng thùng xịn | Chén đĩa Bình Hoa, Bình trà sứ Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.